ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีไลท์ฟาร์ม (ดีพี) ถั่งเช่า ขนาด 60 เม็ด 8 ขวด + 60เม็ด 2 ขวด (Delight Pharm, DP)

เชคราคา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีไลท์ฟาร์ม (ดีพี) ถั่งเช่า ขนาด 60 เม็ด 8 ขวด + 60เม็ด 2 ขวด (Delight Pharm, DP)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีไลท์ฟาร์ม (ดีพี) ถั่งเช่า ขนาด 60 เม็ด 8 ขวด + 60เม็ด 2 ขวด (Delight Pharm, DP)

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
 • ใน : สุขภาพและความงาม
 • หมวดหมู่ : วิตามินและอาหารเสริม
 • ประเภท : อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
 • กลุ่ม : อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย
 • สี/รุ่น/อื่นๆ/ :
 • ยี่ห้อ : Delight
 • ร้านค้า : Delight Pharm
 • จำนวนสินค้า : 9
 • คะแนนร้านค้า : 92
 • คะแนนสินค้า : 4.8
 • ราคา : 13200

รายละเอียดสินค้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีไลท์ฟาร์ม (ดีพี) ถั่งเช่า ขนาด 60 เม็ด 8 ขวด + 60เม็ด 2 ขวด (Delight Pharm, DP)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีพีผลิตจากวัตถุดิบที่คุณภาพสูง จากฟาร์มทีได้มาตรฐาน GAP มีการตรวจสอบคุณภาพจากห้องปฏิบัติการทุกล็อต จึงเชื่อมั่นได้ในเรื่องความปลอดภัย ปราศจากการปนเปื้อนของโลหะหนัก และ ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMPผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีไลท์ฟาร์มถั่งเช่านี้ บรรจุในแคปซูล 500 mg. มีปริมาณถั่งเช่าสูงถึง 400 mg. ต่อแคปซูล1 ขวด บรรจุ 30 และ60 แคปซูล ขนาด 500 mg. ส่วนประกอบใน 1 แคปซูล มีดังนี้สารสกัดถั่งเช่า มีปริมาณถั่งเช่าสูงถึง 400 มก. ต่อ แคปซูล สารสกัดเห็ดหลินจือ ลดอัตราเสี่ยงการเกิดความดันโลหิตสูงและความดันต่ำ ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคภูมิแพ้และหลอดลมอักเสบ บำรุงตับและไต สารสกัดใบแปะก้วย ช่วยบรรเทาและชะลอความเสื่อมของสมอง ฟื้นฟูความทรงจำ ความคิด และการเรียนรู้ สารสกัดเมล็ดองุ่น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยในการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยชะลอความแก่และแห้งกร้านของผิว ลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติบนผิว ซึ่งมีสาเหตุมาจากฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ วิตามินซีช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรง บรรเทาอาการแพ้ เป็นหวัด หอบหืด ไซนัส ช่วยแก้โรคเลือดออกตามไรฟันเลขทะเบียน อย. 12-1-09448-1-0589ประโยชน์ของถั่งเช่า“ถั่งเช่าช่วยให้ร่างกายนำออกซิเจนไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้นและมากกว่าปกติที่ร่างกายเคยได้รับ”มีสรรพคุณบำรุงร่างกายลดอาการอ่อนเพลียสำหรับผู้ที่ไม่แข็งแรงหรืออยู่ในช่วงฟื้นไข้ ลดระดับน้ำตาล บำรุงปอด บำรุงไต และ ตับ สร้างสมดุลของภูมิคุ้มกันโรค ลดอาการภูมิแพ้ หอบหืด ข้ออักเสบรูมาตอยด์ รักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศทั้งชายและหญิง ต้านการแข็งตัวของหลอดเลือด ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด ป้องกันเลือดออกในสมองและโรคหัวใจขาดเลือด ลดความดันโลหิต สำหรับผู้ป่วยมะเร็งจะช่วยป้องกันการลดจำนวนของเม็ดเลือดขาวในผู้ที่กำลังรักษาโรคด้วยยาเคมีบำบัดและรังสีบำบัด ต้านอนุมูลอิสระจึงมีบทบาทในการชะลอความแก่และการเสื่อมของเซลล์ ช่วยเพิ่มสมรรถนะของนักกีฬา นักวิ่งให้ดียิ่งขึ้นข้อควรระวัง:อาจไปเสริมฤทธิ์ยาลดระดับน้ำตาลในเลือด ในผู้ป่วยเบาหวาน, ผู้ป่วยที่ได้รับยาป้องกันการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือด เนื่องจากถั่งเช่ามีฤทธิ์ต้านการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือด, ผู้ป่วยที่ได้รับยากดภูมคุ้มกัน เพราะถั่งเช่ามีฤทธิ์กระตุ้นภูมิระบบคุ้มกันวิธีรับประทาน:รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า และ ก่อนนอน

รายละเอียดรายละเอียดผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีไลท์ฟาร์ม (ดีพี) ถั่งเช่า ขนาด 60 เม็ด 8 ขวด + 60เม็ด 2 ขวด (Delight Pharm, DP)

ลดระดับน้ำตาล บำรุงปอด บำรุงไต และ ตับ สร้างสมดุลของภูมิคุ้มกันโรค ลดอาการภูมิแพ้ หอบหืด ข้ออักเสบรูมาตอยด์ เสริมสมรรถภาพทางเพศ ชายและหญิง

admin