สแตนด์อัพ/Stand Up อาหารเสริมชาย บำรุงร่างกาย แก้อาการอ่อนเพลีย เพิ่มการตื่นตัว ยืดระยะเวลากิจให้นานขึ้น และที่สำคัญเป็นยี่ห้อที่ลูกค้าบอกว่ากินแล้วไม่เวียนหัว 4 Cap. 1 กล่อง

เชคราคา สแตนด์อัพ/Stand Up อาหารเสริมชาย บำรุงร่างกาย แก้อาการอ่อนเพลีย เพิ่มการตื่นตัว ยืดระยะเวลากิจให้นานขึ้น และที่สำคัญเป็นยี่ห้อที่ลูกค้าบอกว่ากินแล้วไม่เวียนหัว 4 Cap. 1 กล่อง

สแตนด์อัพ/Stand Up อาหารเสริมชาย บำรุงร่างกาย แก้อาการอ่อนเพลีย เพิ่มการตื่นตัว ยืดระยะเวลากิจให้นานขึ้น และที่สำคัญเป็นยี่ห้อที่ลูกค้าบอกว่ากินแล้วไม่เวียนหัว 4 Cap. 1 กล่อง

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
 • ใน : สุขภาพและความงาม
 • หมวดหมู่ : วิตามินและอาหารเสริม
 • ประเภท : อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
 • กลุ่ม : อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย
 • สี/รุ่น/อื่นๆ/ :
 • ยี่ห้อ : SMILE
 • ร้านค้า : Smile Health Club
 • จำนวนสินค้า : 282
 • คะแนนร้านค้า : 82
 • คะแนนสินค้า : 4.1
 • ราคา : 295

รายละเอียดสินค้าสแตนด์อัพ/Stand Up อาหารเสริมชาย บำรุงร่างกาย แก้อาการอ่อนเพลีย เพิ่มการตื่นตัว ยืดระยะเวลากิจให้นานขึ้น และที่สำคัญเป็นยี่ห้อที่ลูกค้าบอกว่ากินแล้วไม่เวียนหัว 4 Cap. 1 กล่อง

Stand Up (สแตน อัพ) ผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพท่านชายแค่เห็นกล่อง … ก็ขึ้น1 เม็ด 1,000 มิลลิกรัมส่วนประกอบสำคัญL-Arginine (แอล-อาร์จินีน) 500 มิลลิกรัม กระตุ้นการตื่นตัวCordyceps Powder (ตังถั่งเช่า) 300 มิลลิกรัม บำรุงร่างกาย เพิ่มการไหลเวียนของเลือดโสมเกาหลี + โสมไซบีเรีย เสริมสร้างความสมดุลให้กับร่างกา. 1 เม็ด 10000 mg. เหมาะสำหรับท่านชายที่มีปัญหาสมรรถภาพ. ผู้ที่มีโรคประจำตัว (ความดัน หัวใจ) ทานได้.ได้รับการรับรองจาก อย.11-1-06353-1-0192 FDA. ปลอดภัย 100%.การกิน สแตนด์อัพ 1 เม็ด ช่วยเรื่องสมรรถภาพได้ถึง 2 วัน. เพิ่มระยะเวลาการมีความสุขของท่านชายมีส่วนประกอบสำคัญ1. แอล-อาร์จินีน 500 มิลลิกรัมช่วยในกระบวนการตื่นตัว คงตัวของท่านชาย2. ตังถั่งเช่า 300 มิลลิกรัมช่วยบำรุงเลือด กำจัดคลอเลสเตอรอล เพื่มการไหลเวียนของเลือด บำรุงตับและไต3. สารสกัดจากโสมเกาหลี และ สารสกัดจากโสมไซบีเรียช่วยสร้างสมดุลย์ให้ร่างกาย ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น และช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพรวมถึงทำให้ร่างกายสามารถควบคุมการหลั่ง4. สารสกัดจากหอยนางรมมีสารเทารีน ซึ่งมีผลดีต่อต่อมหมวกไต มีหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศชาย ส่งผลดีต่อการสร้างสเปิร์มและเสริมสมรรถภาพ5. สารสกัดจากเห็ดหลินจือมีสารสำคัญช่วยให้องคชาติแข็งตัว6. โกจิสกัดเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ปรับปรุงเซลล์เม็ดเลือดขาว และเพิ่มสมรรถภาพ และช่วยแก้อาการผิดปกติในเรื่องเพศสัมพันธ์นอกจากนี้ สแตนด์อัพยังเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาความดัน โรคหัวใจ เบาหวาน หรือโรคอื่น ๆ ที่ทานสินค้ากลุ่มผู้ชายอื่นๆ แล้วเกิดอาหารมึน งง ศรีษะ หรือหูอื้อ หน้าแดง คัดจมูกด้วยเหตุนี้สแตนด์อัพจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ชายที่มีปัญาหาสมรรถภาพ

รายละเอียดรายละเอียดผลิตภัณฑ์สแตนด์อัพ/Stand Up อาหารเสริมชาย บำรุงร่างกาย แก้อาการอ่อนเพลีย เพิ่มการตื่นตัว ยืดระยะเวลากิจให้นานขึ้น และที่สำคัญเป็นยี่ห้อที่ลูกค้าบอกว่ากินแล้วไม่เวียนหัว 4 Cap. 1 กล่อง

. 1 เม็ด 10000 mg. เหมาะสำหรับท่านชายที่มีปัญหาสมรรถภาพ . ผู้ที่มีโรคประจำตัว (ความดัน หัวใจ) ทานได้ .ได้รับการรับรองจาก อย.11-1-06353-1-0192 FDA. ปลอดภัย 100% .การกิน สแตนด์อัพ 1 เม็ด ช่วยเรื่องสมรรถภาพได้ถึง 2 วัน . เพิ่มระยะเวลาการมีความสุขของท่านชาย

admin