มัลติวิต พลัส MultiVit plus อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก มัลติวิตามิน เพิ่มน้ำหนัก อยากอ้วน บำรุงร่างกาย ทำให้เจริญอาหารมากยิ่งขึ้น การดูดซึมของอาหารดีมากขึ่น เพิ่มระดับโกรทฮอร์โมน สูตรใหม่ไม่ง่วงนอน 1 กระปุก (1กระปุกมี 45 แคปซูล)

เชคราคา มัลติวิต พลัส MultiVit plus อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก มัลติวิตามิน เพิ่มน้ำหนัก อยากอ้วน บำรุงร่างกาย ทำให้เจริญอาหารมากยิ่งขึ้น การดูดซึมของอาหารดีมากขึ่น เพิ่มระดับโกรทฮอร์โมน สูตรใหม่ไม่ง่วงนอน 1 กระปุก (1กระปุกมี 45 แคปซูล)

มัลติวิต พลัส MultiVit plus อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก มัลติวิตามิน เพิ่มน้ำหนัก อยากอ้วน บำรุงร่างกาย ทำให้เจริญอาหารมากยิ่งขึ้น การดูดซึมของอาหารดีมากขึ่น เพิ่มระดับโกรทฮอร์โมน สูตรใหม่ไม่ง่วงนอน 1 กระปุก (1กระปุกมี 45 แคปซูล)

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
 • ใน : สุขภาพและความงาม
 • หมวดหมู่ : วิตามินและอาหารเสริม
 • ประเภท : อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
 • กลุ่ม : อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย
 • สี/รุ่น/อื่นๆ/ :
 • ยี่ห้อ : multivitplus
 • ร้านค้า : ModernShop
 • จำนวนสินค้า : 497
 • คะแนนร้านค้า : 73
 • คะแนนสินค้า : 0
 • ราคา : 700

รายละเอียดสินค้ามัลติวิต พลัส MultiVit plus อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก มัลติวิตามิน เพิ่มน้ำหนัก อยากอ้วน บำรุงร่างกาย ทำให้เจริญอาหารมากยิ่งขึ้น การดูดซึมของอาหารดีมากขึ่น เพิ่มระดับโกรทฮอร์โมน สูตรใหม่ไม่ง่วงนอน 1 กระปุก (1กระปุกมี 45 แคปซูล)

มัลติวิต พลัส  MultiVit plus อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก มัลติวิตามิน  เพิ่มน้ำหนัก อยากอ้วน บำรุงร่างกาย ทำให้เจริญอาหารมากยิ่งขึ้น การดูดซึมของอาหารดีมากขึ่น เพิ่มระดับโกรทฮอร์โมน สูตรใหม่ไม่ง่วงนอน  1 กระปุก (1กระปุกมี 45 แคปซูล)   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “มัลลิตวิตพลัส” เพิ่มน้ำหนักแบบไม่ง่วงนอน ช่วยเจริญอาหาร ทำให้หิวบ่อย ช่วยดูดสารอาหาร สำหรับคนที่ทานเยอะแต่ไม่อ้วน ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ ช่วยเปลี่ยนกดไขมันและเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มระดับโกรธฮอร์โมน เร่งการเจริญเติบโตของร่างกาย ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยลดสิว และรอยจากสิวส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย แอลไลซีน โมโนไฮโดรคลอไรด์    300 มก. แอล-กลูตามีน 150 มก. วิตามินรวม 65 มก. ไกลซีน 50 มก. ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีแลต 20% ให้แมงกานีส 0.55 มก. ซีลีเนียม อะมิโน แอซิค คีเลต 1% ให้ซิลีเนียม 30 มคก. ซัลเฟต เพนตะไฮเดตร ให้ทองแดง 0.38 มก. โครเนียม อะมิโน แอซิค คีเลต 2% ให้โครเมียม 0.02 มก. สารทำให้คงตัว (เจลาตินชนิดรับประทานได้)สารเพิ่มประมาณ (คอร์น สตาร์ช) สารป้องกันการจับตัวเป็นก้อน และสีธรรมชาติมัลติวิต พลัส ช่วยทำให้ -อุดมไปด้วยวิตามินรวมถึง 13 ชนิด และกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย -ให้ประโยชน์ในการบำรุงร่างกาย ช่วยเจริญอาหาร ดูดซึมแคลเซียมของร่างกาย -ช่วยทำให้ร่างกายสังเคราะห์ L-carnatine ที่มีความสำคัญในการเปลี่ยนกรดไขมันให้เป็นพลังงาน -ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลาเจน ในร่างกาย มีส่วนผสมของสารตั้งต้นกลูต้า ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ -เพิ่มระดับโกรทฮอร์โมน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโต -ช่วยเรื่องระบบภูมิคุ้มกันต้านทานโรคของร่างกายรวมถึงการทำงานของต่อมไทรอยด์มัลติวิตพลัส เหมาะกับใคร คนที่เบื่ออาหาร ทานน้อย คนที่น้ำหนักน้อยเป็นกรรมพันธุ์ คนที่ทานอาหารเยอะเท่าก็ไม่อ้วน คนที่พักผ่อนน้อย หรือนอนหลับยาก คนที่การเผาผลาญของร่างกายดีเกินไปขนาดรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนเหมาะเป็นประจำ ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีน้ำหนักสุทธิ :  33.21 กรัม  (1 กระปุก มี 45 แคปซูล)คำเตือน :  เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน  ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค  ไม่แนะนำสำหรับผู้มีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์อย.10-1-01949-1-1261

รายละเอียดรายละเอียดผลิตภัณฑ์มัลติวิต พลัส MultiVit plus อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก มัลติวิตามิน เพิ่มน้ำหนัก อยากอ้วน บำรุงร่างกาย ทำให้เจริญอาหารมากยิ่งขึ้น การดูดซึมของอาหารดีมากขึ่น เพิ่มระดับโกรทฮอร์โมน สูตรใหม่ไม่ง่วงนอน 1 กระปุก (1กระปุกมี 45 แคปซูล)

ช่วยเจริญอาหาร ทำให้หิวบ่อย สำหรับคนเบื่ออาหาร ทานน้อย ช่วยดูดสารอาหาร สำหรับคนที่ทานเยอะแต่ไม่อ้วน ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ ช่วยเปลี่ยนกดไขมันและเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มระดับโกรธฮอร์โมน เร่งการเจริญเติบโตของร่างกาย ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยลดสิว และรอยจากสิว

admin